HAAN Resort & Golf

Your message was sent successfully
Back

Đi nghỉ dưỡng resort có gì đáng để đi không?

Share

Đi du lịch nghỉ dưỡng resort là một lựa chọn cho nhiều người với độ tuổi, sở thích khác nhau. Tôi cũng thường chọn đi nghỉ dưỡng resort 1-2 lần mỗi năm. Nó là một dạng du lịch đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tinh thần và thể xác của bạn. Hãy check bài viết Lợi ích của việc đi du lịch nhé.

Ngoài ra, bạn có thể thiết kế nhiều chương trình vui chơi với nhiều độ tuổi, phong cách và nhu cầu khác nhau cho cả nhóm như gia đình, bạn bè, hưởng tuần trăng mật, tiệc chia tay độc thân, gia đình có con nhỏ, etc., theo ý mình. Các địa điểm du lịch gần đây có rất nhiều chương trình tham quan, vui chơi đa dạng cho mọi lứa tuổi.

Có rất nhiều nơi trên thế giới có những resort đẹp hết sảy con bà bảy, đồ ăn ngon dã man tàn bạo mà còn nhiều hoạt động vui chơi thỏa thích.

Dân chúng tại Bắc Mỹ chuộng du lịch xuống các nước vùng nhiệt đới ở Trung Mỹ và Nam Mỹ như Cuba, Mexico, Jamaica, Nước Cộng Hoà Dominica, Barbados, khu Caribbean, Costa Rica, Belize, Brazil, Argentina, Chile, etc.

Resort khu Trung Mỹ có các bãi biển xanh như ngọc, bơi hoài không chán.

Các nước này nổi tiếng với các bãi biển đẹp mê hồn, dân hiếu khách, rượu rhum & xì gà (ôi, tình yêu của tôi!!), đồ ăn tươi, etc.

Ngoài ra, các resort nơi đây nhiều vô kể với giá cả, chất lượng thích hợp với túi tiền khác nhau của mọi người.

Đa phần các resort quận 9 đều có chương trình All-inclusive mà bạn có thể ăn uống thoải mái trong resort (all you can eat & all you can drink). Mọi chi phí đều đã được tính trong package bạn đặt khi đặt vé.

Ngoài ra còn nhiều thứ vui khác lắm như các chương trình tại hồ bơi vào buổi trưa, ca nhạc, nhảy đầm vào buổi tối, etc.

Nguồn: Haan Resort & Golf

Thông tin liên hệ:

Facebook: HAANResort

Tel: (+84) 946954399 / (+84) 945111369

Email: Haan.resort@gmail.com

Liên hệ đặt phòng

zalo