HAAN Resort & Golf

Your message was sent successfully
Back

HỢP TÁC GIỮA HAAN RESORT & GOLF VÀ KN GOLF ACADEMY

Share

Khi công việc căng thẳng nghỉ dưỡng là điều rất cần thiết. Hợp tác giữa HAAN RESORT & GOLF sẽ tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp mà gần gũi với thiên nhiên. Để hoà mình giữa không gian thiên nhiên hãy cùng đón chờ nhé.

hồ bơi golf quận 9

Thời gian nghỉ dưỡng tại đây bạn có thể ngắm nhìn và cho Cá Coi ăn, bơi thuyền, tắm hồ bơi, tận hưởng những món ăn đặc sắc miền quê sông nước tại nhà hàng, chòi nghỉ mát với không gian riêng tư.

Học golf tại quận 9. Khoá học Golf tại Quận 9. tập golf quận 9

hồ cá koi quận 9

Và đặc biệt là khu sân tập golf tại nơi đây: ngoài việc được tập bóng trên thảm, bạn có thể tập chíp, đánh cát, đẩy bóng vào lỗ trên green cỏ thật

sân golf quận 9

Đáng chú ý hơn là phòng VIP tập golf trên máy 3D ( bạn có thể đo các thông số kỹ thuật cho cú swing để chọn gậy golf phù hợp, chơi 18 lỗ golf với rất nhiều sân golf mô phỏng đạt chuẩn quốc tế… vừa tiết kiệm chi phí, thời gian chơi golf) cùng với âm thanh của chim hót, của dế kêu và cây xanh… nơi đây thật là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Đặc biệt để bạn có một cơ thể khỏe mạnh và căng bằng trong cuộc sống. Thì bạn nên tìm hiểu và trải nghiệm môn thể thao golf tại đây. Golf sẽ giúp bạn tăng cường sức khoẻ, lấy lại sự căng bằng cho tâm trí bạn. Không những thế Golf còn giúp bạn kết nối được nhiều mối quan hệ chất lượng, môi trường giao lưu lành mạnh, văn minh.

Học golf tại quận 9. Khoá học Golf tại Quận 9. tập golf quận 9

Quận 9 có gì vui mà không phải bạn nào cũng biết. Cuối tuần mà muốn “đổi gió” thì hãy tham khảo về bộ môn Golf nhẹ nhàng, vừa tác động đến tất cả các nhóm cơ trên cơ thể và cần sử dụng tư duy chiến thuật trong lúc chơi golf, tốt cho cơ, xương, khớp và tim mạnh. Vì thế rất phù hợp cho trẻ em, người lớn cho đến các cụ già 60-70 tuổi. Golf còn là môn thể thao duy nhất gắng kết tất cả các thế hệ từ con, cháu, cha và ông bà có thể cùng chơi golf với nhau
Và đặc biệt khi đến với KN GOLF ACADEMY các quí khách sẽ an tâm hơn với phương pháp đào tạo golf mới “ Bảo vệ và điều trị bệnh lý xương khớp” và “ kích thích bộ nhớ cơ bắp” với công thức “ body swing cải tiến” cam kết hiệu quả, chắc nhắn sẽ bảo vệ và chăm sóc gia đình bạn tốt nhất.

hoc golf quận 9
HƠP TÁC KINH DOANH GIỮA HAAN RESORT & GOLF VÀ KN GOLF ACADEMY

golf quận 9

Nguồn: Haan Resort & Golf

Thông tin liên hệ:

Facebook: HAANResort

Tel: (+84) 946954399 / (+84) 945111369

Email: Haan.resort@gmail.com

Liên hệ đặt phòng

zalo