HAAN Resort & Golf

Your message was sent successfully
Back

DỊCH VỤ

Dịch vụ và ẩm thực tại HAAN RESORT & GOLF ECOLODGE

Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ vui chơi, ẩm thực. Để biết thêm chi tiết, vui lòng click vào từng dịch vụ bên dưới hoặc liên hệ với bộ phận lễ tân của chúng tôi tại:

Email: haan.resort@gmail.com
Tel: (+84) 946954399 / (+84) 845466668

HAAN

Đặt tiệc nha hàng, tiệc cưới, sinh nhật

HAAN Resort & Golf hướng đến một tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp thể thao, chăm sóc sức khỏe nhằm sở hữu hệ sinh thái kinh doanh lấy sự vận hành của tạo hóa làm nền tảng thương hiệu và phát triển.

HAAN

Dịch vụ chơi golf chuyên nghiệp

Chúng tôi tạo nên những giá trị đích thực bao gồm sản phẩm dịch vụ chất lượng, môi trường trong lành, thân thiện hòa mình với thiên nhiên, hóa giải những lo âu trong cuộc sống hướng đến sự thỏa mãn giá trị bản thân, gia đình và cộng đồng.

HAAN

Phòng nghỉ dưỡng sang trọng

HAAN luôn hướng tới hoàn thiện dịch vụ với phương châm khách hàng là trên hết. Chúng tôi luôn cầu thị, học hỏi, đem hết tâm huyết phục vụ, thỏa mãn khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất, đem lại cho mỗi du khách khi đến với HAAN sức khỏe về thể chất và an lạc trong tâm hồn.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, đoàn kết, đồng lòng, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng, góp phần thay đổi lối sống đô thị lành mạnh và năng động hơn để tái tạo năng lượng tươi mới, sáng tạo.

Liên hệ đặt phòng

zalo