HAAN Resort & Golf

Your message was sent successfully
Back

Nhà hàng

Quầy Bar & Nhà hàng

Chúng tôi cung cấp nhiều loại thành viên cho cả người nước ngoài và người dân địa phương. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với bộ phận thành viên của chúng tôi tại:

Email: info@daian.com
Tel: 0123 456 789

TẦNG TRỆT

Quán Cafe

Nhà hàng phục vụ ăn uống bình dân sang trọng mở cửa cả ngày nhìn ra hồ bơi ngoài trời và bờ hồ rộng lớn, cung cấp các món ăn nổi tiếng của châu Á và phương Tây, hấp dẫn mọi khẩu vị và sở thích.

Xem các món ăn đặc trưng của nhà hàng và chương trình khuyến mãi dành cho người sành ăn trong tháng! Quý khách có một bữa ăn thỏa thích khi được ngắm cảnh đẹp trước mắt.

Tiệc Buffet BBQ Hải sản tối thứ 7 là món được nhiều thành viên và khách lưu trú yêu thích.

Tầng trệt

Quầy Bar

Nằm trên sân thượng bên hồ bơi, nhìn ra Hồ Tây! Chỉ cần ngồi lại và thư giãn với ly cocktail, rượu hoặc bia yêu thích của bạn. Hãy tự mình dạo bước với những thắng cảnh ngoạn mục và âm thanh của các hoạt động giải trí xung quanh.

Tầng trệt

Nhà hàng

Nổi tiếng với các loại bánh ngọt tự làm, bánh ngọt, bánh bông lan với nguyên liệu được làm từ chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý cho mọi người thưởng thức.

Bánh sinh nhật làm theo yêu cầu cho đến bánh cưới nhiều tầng trang nhã cũng là đặc sản của Crumbs Deli. Chúng tôi có tất cả những điều này cho tất cả các dịp mà bạn muốn ăn mừng.
Hãy đến sau 7 giờ tối và bạn có thể được giảm một nửa giá!

Liên hệ đặt phòng

zalo