HAAN Resort & Golf

Your message was sent successfully
Back

HAAN Resort and Golf

Nơi tái tạo năng lượng

HAAN được thiết kế theo lối kiến trúc truyền thống và xây dựng kết nối hòa quyện trong khuôn viên rợp bóng cây xanh.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ du khách một không gian nghỉ dưỡng duyên dáng với hệ thống phòng nghỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi đem lại cho quý khách không gian riêng tư sang trọng, thanh lịch và lãng mạn với thiên nhiên.
Đặc biệt HAAN luôn tâm niệm hướng tới lối sống xanh và sạch,ưu tiên sử dụng sản phẩm có thể tái chế với mong muốn góp phần bảo tồn và giữ gìn nguồn nước sạch và trái đất xanh.
Hãy đến và cùng chúng tôi tận hưởng không gian trong lành và tĩnh lặng nơi đây, cùng luyện tập và chăm sóc sức khỏe cùng các thành viên gia đình.

Delux Room

Apricot Room

Apricot bao gồm các phòng xinh xắn với nội thất gỗ cao cấp và đầy đủ tiện nghi, đem đến sự thoải mái thư giãn cho du khách.

Lake view room

Daisy Room

Daisy gồm các phòng hướng vườn, bờ suối xanh mát, yên tĩnh và hướng hồ bơi đều là nơi lý tưởng để bạn có thể có 1 ngày nghỉ riêng tư.

Phòng ở gia đình sang trọng

Orchid Room

Orchid là các phòng có diện tích lớn phù hợp gia đình đông người, nhóm bạn bè gắn kết và chia sẻ một kỳ nghỉ bổ ích.

Luxury Wood Bungalow – Biệt thự nghỉ dưỡng

Bamboo room

Bamboo được thiết kế với nhà rường Huế và nội thất gỗ xưa dành cho gia đình hoặc nhóm bạn 6 người, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng không gian gia đình ấm cúng như ở nhà. Bamboo đầy đủ tiện ích cần thiết tự phục vụ nấu nướng, là phòng trung tâm thuận tiện di chuyển tới tất cả các khu vực của HAAN.

Liên hệ đặt phòng

zalo