HAAN Resort & Golf

Your message was sent successfully
Back

Hội nghị & Sự kiện

ĐẶT NGÀY VỚI CÁC CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

Khách sạn & Biệt thự

ĐẶT NGÀY VỚI CÁC CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

Khách sạn & Biệt thự

ĐẶT NGÀY VỚI CÁC CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

Trung tâm thể thao

ĐẶT NGÀY VỚI CÁC CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

Câu lạc bộ Golf

ĐẶT NGÀY VỚI CÁC CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

Sự kiện ngoài trời

ĐẶT NGÀY VỚI CÁC CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

Về chúng tôi

Haan Resort & Golf

Tọa lạc nơi đảo ngọc Long Phước trong lành của thành phố Thủ Đức- thành phố sáng tạo, thuộc thành phố Hồ Chí  Minh, khu nghỉ dưỡng HAAN Resort & Golf xinh đẹp ẩn mình dưới những tán cây xanh mát bên dòng suối nhỏ đổ ra sông Đồng Nai rộng lớn chở đầy phù sa, với tầm nhìn ra toàn cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp. HAAN có hệ thống nhà nghỉ lãng mạn, đầy đủ tiện nghi và khu tập golf sang trọng cùng các dịch vụ cho những khách hàng sành điệu và các thành viên gia đình tận hưởng những thú vui giải trí lành mạnh, chăm sóc sức khỏe và hơn nữa là  sự kết nối để thành công trong kinh doanh.thành

HAAN Resort & Golf là đơn vị tiên phong tại thành phố Thủ Đức cung cấp một tổ hợp dịch vụ cao cấp, sang trọng với các tiện ích nghỉ dưỡng hướng đến những doanh nhân, người thành đạt nghỉ ngơi, tập luyện, chăm sóc sức khỏe. Với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, sẵn sàng phục vụ, chúng tôi luôn cầu thị để hoàn thiện đạt đến dịch vụ hoàn hảo, vượt qua sự mong đợi và hài lòng của quý khách.

HA AN

Tầm nhìn

HAAN Resort & Golf hướng đến một tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp thể thao, chăm sóc sức khỏe nhằm sở hữu hệ sinh thái kinh doanh lấy sự vận hành của tạo hóa làm nền tảng thương hiệu và phát triển.

HA AN

Sứ mệnh

Chúng tôi tạo nên những giá trị đích thực bao gồm sản phẩm dịch vụ chất lượng, môi trường trong lành, thân thiện hòa mình với thiên nhiên, hóa giải những lo âu trong cuộc sống hướng đến sự thỏa mãn giá trị bản thân, gia đình và cộng đồng.

Chúng tôi phục vụ cho tất cả các loại sự kiện khác nhau, từ hội nghị kinh doanh chính thức / cuộc họp / hội thảo đến dạ tiệc tiệc cưới trưa / tối đến tiệc mừng tiệc riêng  với các bố trí khác nhau theo yêu cầu. 

HA AN

Giá trị cốt lõi

HAAN luôn hướng tới hoàn thiện dịch vụ với phương châm khách hàng trên hết. Chúng tôi luôn cầu thị, học hỏi, đem hết tâm huyết phục vụ, thỏa mãn khách hàng từ những chi tiết nhỏ, đem lại cho mỗi du khách khi đến với HAAN sức khỏe về thể chát và an lạc trong tâm hồn.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, đoàn kết, đồng lòng chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng, góp phần thay đổi lối sống đô thị lành mạnh và năng động hơn để tái tạo năng lượng tươi mới, sáng tạo.

Tiện ích

Các dịch vụ tiện ích

Khách hàng – Đối tác

Niềm tin từ khách hàng

Dãy Lotus

Liên hệ đặt phòng

zalo